Đắp móng gel pha lê

TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW

TỔ CHỨC CHẠY ROADSHOW
10.0 trên 10 được 10 bình chọn

Tổ chức chạy roadshow

 – Roadshow là một trong những loại hình quảng cáo đang được mở rộng phổ biến hiện nay tại Việt Nam, dịch vụ này phù hợp với mọi loại sản phẩm, tạo hiệu ứng cao được nhiều khách hàng lựa chọn vì chi phí rất hợp lí so với các hoạt động marketing khác và roadshow được tổ chức theo đoàn thường ít nhất là 10 phương tiện hoạt động, phương tiện được trang trí nổi bật, bắt mắt được điều khiển bởi những chàng trai, cô gái trẻ trung, xinh tươi, năng động cùng với trang phục đẹp.

– RoadShow là một loại hình biểu diễn lưu động, thường sử dụng các phương tiện giao thông để hoạt động như: xe đạp đơn, xe đạp đôi, xe máy, xe jeep, xe mui trần, xe bán tải,…. hoặc đi bộ

to-chuc-chay-roadshow-dvsongnhi1

to-chuc-chay-roadshow-dvsongnhi2

+  Road show để quảng bá Sản phẩm hay thường hiệu vừa tung ra thị trường bởi nó tạo hiệu ứng cao về mặt hình ảnh và ghi nhớ, tạo ấn tượng mạnh với cộng đồng.

+ Road show để  gợi nhớ và kích hoạt cộng đồng về Sản phẩm hay thương hiệu đang dần lắng xuống, bị dần lãng quên.

to-chuc-chay-roadshow-dvsongnhi3to-chuc-chay-roadshow-dvsongnhi4

 – Với kinh nghiệm tổ chức chạy Roadshow cho nhiều chương trình như: ra mắt sản phẩm mới, chào mừng khai trương, PR sản phẩm, PR thương hiệu, phát quà tặng, chương trình khuyến mãi, chương trình sự kiện khác,… Công ty chúng tôi mang đến quý đối tác chương trình roadshow hài lòng và hiệu quả nhất với dịch vụ:

+ Thiết kế và trang trí phương tiện

+ Cho thuê phương tiện giá ưu đãi

+ Lên danh sách tuyến đường và trạm dừng  để phát tờ rơi hoặc phát quà tặng

+ Đội ngũ PG, PB xinh đẹp, nhiệt tình sẽ mang lại hình ảnh đẹp cho chương trình

+ Xin giấy phép chạy roadshow

+ Báo cáo bằng hình ảnh, video clip